Về việc tạm dừng tiếp nhận và trả kết quả các thủ tục hành chính tại Bộ phận 1 cửa trong thời gian dịch COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồngTrong thời gian từ cuối tháng 01/2021 đến nay, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp với nhiều ca mắc biến chủng SARS-CoV-2 trong cộng đồng tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai… Đây là đợt lây nhiễm trong cộng đồng lớn […]

Trong thời gian từ cuối tháng 01/2021 đến nay, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp với nhiều ca mắc biến chủng SARS-CoV-2 trong cộng đồng tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai… Đây là đợt lây nhiễm trong cộng đồng lớn nhất từ trước đến nay, có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng.

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian có lây nhiễm trong cộng đồng, Cục Quản lý môi trường y tế xin thông báo:

  1. Tạm dừng tiếp nhận trực tiếp tại Bộ phận 1 cửa các thủ tục hành chính liên quan đến:
  • Hồ sơ đăng ký lưu hành, xác nhận nội dung quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế;
  • Hồ sơ đánh giá tác động môi trường;
  • Hồ sơ cấp giấy phép hoạt động phòng khám, điều trị bệnh nghề nghiệp.
  • Hồ sơ công bố đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động.

Các đơn vị có nhu cầu gửi hồ sơ qua bưu chính về địa chỉ: Cục Quản lý môi trường y tế, Phòng 12.14, Tầng 12, Tòa nhà Tổng cục Dân số- Kế hoạch hóa gia đình, ngõ 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, ĐT: 024.32272861.

Cục Quản lý môi trường y tế sẽ thẩm định và trả kết quả thủ tục hành chính cho đơn vị thông qua dịch vụ bưu chính công ích theo quy định.

  1. Tạm dừng tiếp các tổ chức, cá nhân hỏi đáp về những thủ tục hành chính nêu trên tại Cục Quản lý môi trường y tế.

(Các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế đã được công khai trên trang thông tin điện tử của Cục Quản lý môi trường y tế tại địa chỉ https://vihema.gov.vn/van-ban-phap-quy)

 

Xem thêm ...