Home / Tin tức / Cục Quản lý môi trường y tế làm việc với Tổ chức Y tế thế giới (WHO)

Cục Quản lý môi trường y tế làm việc với Tổ chức Y tế thế giới (WHO)

Chiều ngày 22/11, tại Hà Nội, Cục Quản lý môi trường y tế đã có buổi làm việc với Đại diện tổ chức Y tế thế giới. Về phía Tổ chức Y tế thế giới có sự tham dự của Ông Kidong Park và ông Jun Nakagawa – Đại diện Tổ chức Y tế thế […]

Chiều ngày 22/11, tại Hà Nội, Cục Quản lý môi trường y tế đã có buổi làm việc với Đại diện tổ chức Y tế thế giới.
Về phía Tổ chức Y tế thế giới có sự tham dự của Ông Kidong Park và ông Jun Nakagawa – Đại diện Tổ chức Y tế thế giới tại Việt Nam, ông Tôn Tuấn Nghĩa – cán bộ kỹ thuật của WHO. Về phía Cục Quản lý môi trường y tế có PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hương – Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế, TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường y tế và trưởng các phòng, ban thuộc Cục Quản lý môi trường y tế.

Cục Quản lý môi trường y tế làm việc với Tổ chức Y tế thế giới
Nội dung buổi làm việc nhằm giới thiệu với các đại diện của Tổ chức Y tế thế giới về cơ cấu tổ chức và các nhiệm vụ chính của Cục Quản lý môi trường y tế; thảo luận về các hoạt động hợp tác ưu tiên giữa Cục Quản lý môi trường y tế và Tổ chức y tế thế giới trong đó có lĩnh vực Biến đổi khí hậu và bảo vệ sức khỏe người dân trước tác động của Ô nhiễm không khí.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS. TS. Nguyễn Thị Liên Hương phát biểu tại buổi làm việc

Cục Quản lý môi trường y tế tặng lưu niệm cho Đại diện tổ chức Y tế thế giới

Tin liên quan
Xem nhiều